Retrica

Retrica dành cho iPhone

Giao diện cổ điển với ứng dụng máy ảnh thú vị này

Retrica làm cho một cách thú vị để chụp ảnh theo phong cách cổ điển bằng thiết bị iOS của bạn.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Rất nhiều bộ lọc
  • Rất nhiều bố cục cắt dán
  • Tuyệt vời cho ảnh tự chụp!

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không thể thay đổi kích thước hình mờ

Rất tốt
8

Retrica làm cho một cách thú vị để chụp ảnh theo phong cách cổ điển bằng thiết bị iOS của bạn.

Camera ngộ nghĩnh

Ứng dụng bao gồm hơn 80 bộ lọc kiểu cổ điển của Instagram , cũng như khả năng tạo hiệu ứng tùy chỉnh với họa tiết, làm mờ và viền. Retrica có thể lấy hình ảnh theo thứ tự trong khoảng thời gian sau đó trình bày kết quả trong một loạt các thiết kế montage mát mẻ, hoàn chỉnh với một logo.

Nếu bạn không thể quyết định sẽ áp dụng bộ lọc nào, Retrica sẽ bao gồm nút ' Ngẫu nhiên ' tạo ra yếu tố bất ngờ và giúp bạn khám phá bộ lọc nào bạn thích.

Bạn có thể áp dụng các logo Retrica làm hình mờ cho hình ảnh của bạn, trông thật tuyệt, nhưng không có tùy chọn để thay đổi kích thước logo, vì vậy đôi khi nó có thể xâm nhập vào một phần quan trọng trong ảnh của bạn.

Không giống như Instgram, Retrica không bao gồm một nền tảng truyền thông xã hội của riêng nó, nhưng bao gồm khả năng chia sẻ những sáng tạo đã hoàn thành của bạn theo mọi cách.

Retrica for iOS cho phép bạn nhập hình ảnh từ Camera Roll của bạn vào ứng dụng và chơi xung quanh với chúng để tạo hiệu ứng: một cái gì đó bạn không thể làm với phiên bản Android , tình cờ.

Bắn tốt lắm

Retrica có giao diện đơn giản, được thiết kế đẹp giúp dễ dàng chụp ảnh với hiệu ứng. Khi bạn đã đặt hiệu ứng hoặc bộ lọc của mình, bạn sẽ có bản xem trước trực tiếp về ảnh chụp đã hoàn thành, sau đó chỉ là trường hợp nhấn nút chụp để chụp ảnh.

Một cách mới để chụp ảnh

Retrica là lựa chọn tuyệt vời để chơi xung quanh bằng camera của thiết bị khi bạn ra ngoài và sau đó chia sẻ sáng tạo của bạn với người khác.

Retrica bây giờ đi kèm với bốn gói bộ lọc mới - Brilliant, Antique, Juxtapose và Mythic - trong khi bộ lọc Stella đã được thêm vào gói bộ lọc Chic. Bạn có thể xem video được tài trợ để dùng thử bộ lọc cao cấp miễn phí. Ứng dụng hiện cũng hỗ trợ các nút chụp Bluetooth từ xa, cho phép bạn kiểm soát độ phơi sáng cho ảnh của mình theo cách thủ công và bạn có thể chọn hình mờ Retrica sau khi chụp ảnh.

Thay đổi

  • Retrica bây giờ đi kèm với bốn gói bộ lọc mới - Brilliant, Antique, Juxtapose và Mythic - trong khi bộ lọc Stella đã được thêm vào gói bộ lọc Chic. Bạn có thể xem video được tài trợ để dùng thử bộ lọc cao cấp miễn phí. Ứng dụng hiện cũng hỗ trợ các nút chụp Bluetooth từ xa, cho phép bạn kiểm soát độ phơi sáng cho ảnh của mình theo cách thủ công và bạn có thể chọn hình mờ Retrica sau khi chụp ảnh.

Được tải nhiều nhất Nhiếp ảnh cho iphone

Đánh giá của người dùng về Retrica

Được tài trợ×